Cách làm Bánh Bao chiên


Hà nội vào lạnh cũng là khi các món ăn nóng hỏi lên ngôi, có thể với nhiều người chúng ta có vô số lựa chọn để ăn 1 cái gì đó phù hợp với sở thích của mình, còn với mình, mình thích được tự làm món bánh mà mình yêu thích – Bánh Bao Chiên.

Cách làm Bánh Bao chiên

Cách làm Bánh Bao chiên

Cách làm bánh bao chiên rất đơn giản:

CÁCH CHẾ BIẾN:

Nguyên liệu:

- 300 g bột bánh bao (có thể mua loại này được chế sẵn tại các siêu thị, không dùng bột khai).

- 200 ml sữa tươi.

- 20 g đường trắng.

- 200 g thịt xay.

- 12 trứng cút.

- Hành tây, củ sắn.

- Muối, tiêu, đường dầu ăn.

Thực hiện:

Cho bột vào thau, đổ sữa tươi vào từ từ, nhồi cho đến khi bột dẻo mịn. Tiếp tục cho mỡ nước vào nhồi và ủ khoảng 30 phút.

Thịt xay trộn chung với củ sắn xắt hạt lựu, hành tây băm nhỏ. Nêm muối, tiêu, đường.

Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Cho trứng vào trong thịt, vo lại.

Chia bột thành từng viên bằng quả chanh, cho nhân vào, vo lại xoắn ở phần trên thành những xoáy đều nhau.

Chiên vàng.

Chúc các bạn ngon miệng nha!

About these ads

2 thoughts on “Cách làm Bánh Bao chiên

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s