Cách làm Thịt Chó hấp


Nguyên liệu:
- Thịt chó nạc 1kg
- Sả 1 vài củ để cả lá
- Tiêu , hạt nêm
Cách làm:
- Thịt chó rửa sạch để ráo, ướp tiêu , hạt nêm 30′ cho ngấm , sau đó tách từng lá sả rửa sạch nối vào với nhau . cuộn thịt lại buộc bằng lá sả , buộc kín như cuộn thịt bò luộc ấy ạ, cho thịt vào nồi hấp chín , đem ra để nguội.
- Ngoài ra nước hấp thịt chó đổ vào nấu rựa mận tiết kiệm.

Cách làm Thịt Chó hấp

Cách làm Thịt Chó hấp

About these ads

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s