Cách làm món Thịt cuộn giòn tan


Cách làm món Thịt cuộn giòn tan.

Nguyên liệu cho món thịt cuộn giòn tan gồm:

Thịt lợn thăn

Dưa leo

Trứng gà

Bột ngô hoặc bột mì, bột chiên xù

Một chút rượu

Gia vị: Bột nêm, muối, tiêu, nước tương, tương ớt

Cách làm:

Thái thịt lợn thành lát mỏng vừa ăn, đập dập cho thớ thịt mềm

thit-cuon-gion-tan-1

Bí quyết để miếng thịt mềm là đập qua miếng thịt

thit-cuon-gion-tan-2

Ướt thịt với một chút rượu, bột nêm, muối, hạt tiêu, nước tương sao cho vừa ăn.

Tẩm ướp gia vị với một chút rượu, bột nêm, hạt tiêu, nước tương cho vừa ăn

thit-cuon-gion-tan-3

Dưa chuột rửa sạch, thái dọc thành từng khúc có chiều dài tương đương với thớ thịt

Cuộn dưa chuột vào trong thớ thịt, dùng bột ngô (hoặc bột mỳ) để làm chất kết dính.

thit-cuon-gion-tan-4

Lăn thịt qua bột, trứng và bột chiên xù rồi cho vào chảo chiên vàng giòn rồi vớt ra để ráo mỡ

thit-cuon-gion-tan-5

Ăn nóng và thưởng thức cùng với một chút tương ớt chua ngọt.

thit-cuon-gion-tan-6

Rất dễ làm và hấp dẫn phải không nào!thit-cuon-gion-tan-7 thit-cuon-gion-tan-8

Chúc các bạn ngon miệng!

showbizviet.vn

About these ads

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s