Cách làm Cá quả sốt chua ngọt


Cà quả sốt cà chua là món chế biến nhanh gọn, đơn giản. Miếng cá chín mềm, bên ngoài giòn quyện với nước sốt màu nâu đỏ đẹp mắt! Ăn một miếng cá để cảm nhận vị thơm ngon đậm đà, chua chua, cay cay xen lẫn một chút mặn ngọt.

Cách làm cá quả sốt chua ngọt

Cách làm cá quả sốt chua ngọt

Nguyên liệu:

Phi lê cá quả bỏ da: 150g

Cà chua: 200g

Tỏi băm: 30g

Muối: 2 thìa (muỗng) cà phê

Đường: 2 thìa (muỗng) cà phê

Tiêu: 1 thìa (muỗng) cà phê

Salad tím: 2 nhánh

Cà rốt, ớt xanh, hành tây, bắp cải: mỗi thứ một ít

Cách chế biến:

Cá quả rửa sạch ướp với một thìa (muỗng) cà phê muối và 1/2 thìa (muỗng) cà phê tiêu. Sau đó rán (chiên) cá chín vàng. Cà chua bỏ hạt, băm nhuyễn.

Cho tỏi vào chảo phi vàng rồi cho cà chua vào xào cho đến lúc lên màu đỏ, nêm phần muối, tiêu, đường còn lại vào cho vừa ăn.

Cà rốt, ớt xanh, hành tây, bắp cải xắt thật nhuyễn, trộn đều vào nhau. Xếp cá ra đĩa, cạnh bên lót hai nhánh salad tím, đặt các thứ rau củ lên trên. Rưới sốt cà chua lên rau.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s