Cách làm Bánh hẹ nhân thịt


Không chỉ là món ăn, bánh hẹ nhân thịt còn có thể giúp chữa ho, giải cảm rất tốt trong những ngày thời tiết chuyển mùa.

Nguyên liệu:

– Bột sắn dây 300gram.

– Lá hẹ 200gram.

– Thịt nạc 100gram.

– Lồng hấp.

– Gia vị: dầu ăn, bột nêm.

Thực hiện:

– Bột sắn dây cho vào âu lớn với chút nước lạnh, dùng tay nhồi kĩ cho bột thật quánh.

– Lá hẹ rửa sạch để ráo nước, cắt nhỏ.

– Thịt nạc bằm nhuyễn, cho vào cùng với hẹ, thêm chút dầu ăn, nêm gia vị vừa đủ, trộn đều để nhân được mềm mượt.

– Múc một muỗng bột, tán mỏng trên mặt phẳng. Sau đó cho nhân thịt, hẹ vào khép mí lại.

– Xếp bánh hẹ nhân thịt vào lồng hấp, chưng cách thủy khoảng 10 phút là được.
– Món này ăn nóng, có tác dụng giải cảm rất tốt.

Nguồn tin: tintuc.bacsi.com
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s