Làm Mì Căn Xào Sả Ớt


Cách làm Mì Căn Xào Sả Ớt ngon

Nguyên Liệu:

-5 lọn mì căn tươi(mua loại tươi bên trong nó có từng lốp, mềm mại và ngon hơn loại tròn)
-1 muỗng canh ăn phở ớt tươi băm
-2 muỗng canh ăn phở sả băm-1 muỗng hành tây băm
-1 muỗng canh tương đỏ ăn phở
-1 muỗng cafe bột nấm chay
-1/2 muỗng cafe muối
-1 chút đường cát trắng
– Dầu ăn

Cách Làm:

-Mì căn đem rửa cho sạch bóp cho ráo ráo .. Đem xé nếu không thì dùng dao cắt ra làm đôi rồi xé ra thành miếng dài dài. Đem xào qua trong chảo có một ít dầu ăn. Bỏ mì căn vào xào qua cho nó chín sơ và ráo bớt nước..

-Trong một cái chén pha một chút tương ớt ăn phở với bột nấm, muối..

Kế đó bắt cái chảo sạch khác cho tí dầu, hành tây vào cho thơm thì cho ớt tươi, sả băm vào xào. Tiếp theo là mì căn đã được xào sơ …Trộn đều thành phần lên. Rồi cho cái chén gia vị vào.. cái bát có tương ớt ăn phở khi nãy … Tiếp tuc trộn nhè nhẹ … và giai đoạn cuối mới cho đường vào rồi tắt bếp trút ra đĩa.

Cách làm Mì Căn Xào Sả Ớt ngon

Mì Căn Xào Sả Ớt

(st)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s