Cách làm món Hàu chiên trứng


Cách làm món Hàu chiên trứng

Hàu còn được gọi là thực phẩm của tình yêu, giúp các quý ông dồi dào sinh lực. Món hàu chiên trứng trong thực đơn hàng ngày sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi mới cưới.

Nguyên liệu

– 200g thịt hàu

– 4 trứng gà

– 2 thìa súp hành tây và tỏi băm

– 1/2 thìa súp rượu trắng

– Gia vị: tiêu, nước mắm ngon, hạt nêm
Thực hiện
 

– Thịt hàu rửa sạch bằng nước muối pha loãng và để ráo, băm nhỏ

– Đập trứng gà và đánh tan với rượu trắng vào và nêm nếm với 1 thìa cà phê nước mắm chấm ngon

 

– Bắc chảo cho dầu vào đun nóng, cho hành tây và tỏi vào xào cho thơm, cho hàu vào xào sơ, nêm nếm với 2 thìa cà phê hạt nêm, rắc thêm ít tiêu, sau đó cho trứng vào tráng vừa chín
– Dọn ra đĩa, dùng nóng.
Mách nhỏ:
– Hàu sống thịt mềm, có mùi của nước biển, màu sữa và xanh xám.
– Rượu trắng sẽ khử được mùi tanh của trứng lẫn mùi tanh hải sản của hàu.
Theo SSM

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s