Cách nấu Canh Củ Cải Thịt Bò


Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản cùng  cách chế biến dễ dàng, bạn có thể có được tô canh Củ Cải Thịt Bò đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà!

Để nấu canh củ cải thịt bò bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

300g thịt bò

2 củ cải trắng

Gừng, tiêu xay

.

Bước 1:

Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi cho vào nồi đổ ngập nước, đun sôi và đổ bỏ nước này đi.

Cách nấu Canh Củ Cải Thịt Bò

Vớt thịt bò ra đĩa, để riêng.

Cách nấu Canh Củ Cải Thịt Bò

Bước 2:

Củ cải rửa sạch, gọt vỏ rồi thái lát vừa ăn.

Cách nấu Canh Củ Cải Thịt Bò

Bước 3:

Cho tất cả thịt bò gừng lát và nước vào nồi, đun với lửa lớn đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ đun tiếp, vớt bỏ bọt nếu có.

Cách nấu Canh Củ Cải Thịt Bò

Bước 4:

Đun đến khi thịt bò mềm thì cho củ cải trắng vào, nêm nếm với hạt nêm rồi nấu đến khi củ cải chín mềm thì tắt bếp.

Cách nấu Canh Củ Cải Thịt Bò 5

Lấy canh củ cải thịt bò ra bát, rắc chút hành lá tùy thích rồi dùng nóng với cơm.

Cách nấu Canh Củ Cải Thịt Bò 6

Canh củ cải thịt bò chắc chẳng mấy xa lạ với các gia đình Việt, lại khá đơn giản. Món canh củ cải thịt bò mềm thơm ngon ngọt rất dễ ăn, thịt bò giàu chất sắt được kết hợp cùng củ cải thanh mát tạo nên món canh tuyệt ngon cho mùa hè.

Cách nấu Canh Củ Cải Thịt Bò

Chúc các bạn thành công!

Theo afamily

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s