Cách làm Bruschetta cà chua


Món Bruschetta có đầy đủ chất béo, tinh bột và chất xơ chắc chắn sẽ là một bữa sáng vừa ngon vừa đủ chất cho gia đình bạn.

Nguyên liệu gồm có:
– 2 thìa canh (30ml) dầu olive.
– 5 nhánh tỏi, băm nhuyễn.
– 300gr cà chua bi màu đỏ, bổ đôi.
– 300gr cà chua bi màu vàng, bổ đôi.
– 15ml dấm.
– 16 lá rau húng quế.
– Gia vị: muối, tiêu.
– 1 ổ bánh mì.
– 100gr bơ.
Cách làm Bruschetta cà chua
Bước 1:
 Làm nóng dầu olive trong một cái nồi nhỏ, để mức lửa vừa. Cho tỏi vào đảo qua trong khoảng 1 phút rồi bắc ra trước khi tỏi bị cháy.

Cách làm Bruschetta cà chua 2

Bước 2:
Đổ dầu olive vào trong một cái tô và để nguội.

Cách làm Bruschetta cà chua 3

Bước 3:
Cho cà chua, giấm, lá húng quế và hạt tiêu vào trong tô.

Cách làm Bruschetta cà chua 4

Bước 4:
Trộn đều lên và nêm nếm gia vị vừa ăn (bạn có thể cho thêm lá húng quế nếu thích). Đậy nắp tô lại và để trong tủ lạnh từ 1 đến 2 tiếng.

Cách làm Bruschetta cà chua 5

Bước 5:
Bánh mì cắt lát chéo. Đun chảy bơ và bỏ bánh mì vào chảo, chiên vàng đều cả hai mặt.

Cách làm Bruschetta cà chua 6

Bước 6:
Khi ăn, múc cà chua lên mặt bánh mì và thưởng thức!
Cách làm Bruschetta cà chua 7
Món Bruschetta có đầy đủ chất béo, tinh bột và chất xơ chắc chắn sẽ là một bữa sáng vừa ngon vừa đủ chất cho gia đình bạn.
Cách làm Bruschetta cà chua 8
Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Cách làm Bruschetta cà chua 9

xinhxinh
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s