Cách làm bánh xèo Hàn Quốc


Món bánh cay đậm, thơm mùi hẹ hòa quyện với vị giòn, ngọt của tôm và mực làm bạn khó có thể chối từ.

Nguyên liệu:

– 7 con tôm

– 100g mực

– 100g lá lẹ

– 100g bột chiên giòn

– 1 thìa canh ớt bột.

     Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 1

Cách làm:

Mực làm sạch, cắt miếng vuông nhỏ khoảng 1cm.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 2

Tôm bóc vỏ, cắt khúc dài 1cm

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 3

Hẹ cắt khúc dài khoảng 2cm.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 4

Bột chiên giòn hòa nước, trộn đều.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 5

Đến khi bạn có được hỗn hợp lỏng, mịn.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 6

Cho lá hẹ và ớt bột vào tô bột.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 7

Trộn đều lên.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 8

Tôm, mực ướp hạt nêm khoảng 15 phút cho ngấm đều.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 9

Làm nóng dầu trên chảo với lửa vừa, cho tôm, mực vào xào chín.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 10

Đổ hỗn hợp bột – lá hẹ vào chảo.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 11

Dàn đều.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 12

Đến khi bánh vàng mặt thì bạn lật bánh, rán tiếp mặt còn lại cho vàng là được.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 13

Cho bánh ra đĩa, dùng ngay hoặc chấm với tương cà, tương ớt nếu bạn muốn.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 14

Bánh xèo Hàn Quốc giòn, thơm, cay xè là món quà vặt hấp dẫn mà bạn khó có thể từ chối

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 15

Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản – bạn hoàn toàn có thể thưởng thức được món ngon có xuất xứ từ Hàn Quốc do chính tay mình làm!

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc 14

Theo Hương Nghiêm (Afamily – MaskOnline)

Advertisements

One thought on “Cách làm bánh xèo Hàn Quốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s