Cách làm món Pasta ngao cực ngon


Cùng chế biến món pasta ngao thơm ngon này nhé ^^!

Nguyên liệu cần có:

– 450-500 gr ngao
– 1/2 túi mỳ spaghetti
– 2 muỗng canh dầu ô liu
– 2 nhánh tỏi
– 2 quả ớt
– 1/2 chén rượu vang trắng
– Mấy nhánh rau mùi tây băm nhỏ
– Hạt tiêu, muối

.

pasta-ngao-1

Cách làm:

Bước 1:

Đầu tiên, đun nước sôi và luộc mỳ theo hướng dẫn trên túi.

pasta-ngao-2

Bước 2:

Tỏi, ớt băm nhỏ phi thơm trong chảo.

pasta-ngao-3

Bước 3:

Ngao rửa sạch cho vào nồi cùng rượu vang trắng hấp khoảng 5 phút để ngao mở miệng.

pasta-ngao-4

Bước 4:

Loại bỏ các con ngao không mở miệng này. Sau đó, bạn cho rau mùi tây, hạt tiêu vào gắp riêng ngao ra đĩa.

pasta-ngao-5

Bước 5:

Bây giờ, bạn nêm nếm muối, hạt tiêu vào nước sốt vừa hấp ngao này.

pasta-ngao-6

Bước 6:

Cho mỳ pasta vào trộn đều với nước sốt.

pasta-ngao-7

Gắp mỳ ra đĩa và cho ngao lên trên rùi thưởng thức ngay nhé ^^.

pasta-ngao-8 pasta-ngao-9 pasta-ngao-10

Chúc các bạn ngon miệng!

Oliver

One thought on “Cách làm món Pasta ngao cực ngon

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s