Cách làm Bánh Tiramisu Bí Ngô


Công thức mới Bánh Tiramisu Bí Ngô cho bạn. Bánh là sự hòa quyện với chút béo của sữa, chút ngọt thanh của bí ngô và đăng đắng của ca cao rất chi là ngon và lạ miệng đó nha cả nhà.

Nguyên liệu cần có:

– 700gr bí ngô
– Bánh sampa
– 200gr sữa đặc
– 200ml sữa tươi
– 2 thanh gelatin
– Một ít bột ca cao
– Mứt

banh-tiramisu-bi-ngo-1

Cách làm:

Bước 1:

Bạn ngâm một thanh gelatin trong nước đá, bí ngô gọt vỏ, cắt miếng nhỏ.

banh-tiramisu-bi-ngo-2

Bước 2:

Luộc hoặc hấp bí ngô cho chín này.

banh-tiramisu-bi-ngo-3

Bước 3:

Cho sữa đặc, sữa tươi vào nồi và thêm thanh gelatin còn lại vào rồi đun.

banh-tiramisu-bi-ngo-4

Bước 4:

Khoắng cho hỗn hợp trộn đều vào nhau. Bí ngô cho vào máy xay nhuyễn.

banh-tiramisu-bi-ngo-5

Bước 5:

Sau đó, bạn đổ hỗn hợp sữa vào máy xay cùng với bí ngô.

banh-tiramisu-bi-ngo-6

Bước 6:

Các ấy xếp một lớp bánh sampa vào khuôn rồi đổ hỗn hợp bí ngô vào, lại xếp tiếp một lớp bánh sampa lên.

banh-tiramisu-bi-ngo-7

Bước 7:

Rồi lại đổ hỗn hợp sữa bí ngô lên trên cho đầy khuôn, nhẹ nhàng lắc đều cho vào tủ lạnh từ 4-6 giờ.

banh-tiramisu-bi-ngo-8

Các ấy cũng có thể kết hợp thêm mứt vào trong quá trình làm cho ngon hơn.

banh-tiramisu-bi-ngo-9

Trước khi ăn bạn rắc một lớp bột ca cao lên mặt bánh nữa rùi hãy thưởng thức nha.

banh-tiramisu-bi-ngo-10 banh-tiramisu-bi-ngo-11 banh-tiramisu-bi-ngo-12

Chúc các bạn ngon miệng!

Oliver

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s