Cách làm Gà chiên vừng vị Cà Ri


Cách làm Gà chiên vừng vị Cà Ri.

Thịt gà mềm, thơm phức mùi cà ri. Nếu không thích đồ nhậu thì ăn với cơm nóng cũng rất ngon đấy!

Nguyên liệu:

– 300g thịt gà (bỏ xương)

– 1 gói bột cà ri

– 1 gói bột chiên gà (hoặc bột mì)

– 20g vừng rang

Cách làm:

Bước 1:

– Hòa bột cà ri vào với một chút xíu nước rồi cho thịt gà đã thái miếng nhỏ vào ướp khoảng 10′.

Nếu dùng bột mì thì ở bước này các bạn trộn thêm một ít muối, đường vào cùng với bột cà ri nhé!

cach-lam-ga-chien-vung-vi-ca-ri-1

Bước 2:

– Trộn đều bột chiên vào thịt gà rồi xiên thịt vào từng que tăm nhỏ.

cach-lam-ga-chien-vung-vi-ca-ri-2

Bước 3:

– Để chảo dầu nóng, cho thịt gà vào chiên vàng. Sau đó, chắt hết dầu ăn ra khỏi chảo rồi cho vừng vào trộn đều với thịt gà.

cach-lam-ga-chien-vung-vi-ca-ri-3

Vậy là hoàn thành rồi nhen!

cach-lam-ga-chien-vung-vi-ca-ri-4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

TTT

 

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s